มิถุนายน2016

เลื่อนวันวางจำหน่าย Mighty No. 9 บนเวอร์ชัน Xbox 360

สำหรับเกม Mighty No. 9 เวอร์ชัน Xbox 360 นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ แต่ก็ต้องเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปซะแล้ว เนื่องจากพบปัญหาบางอย่างบนเวอร์ชัน Xbox 360 ในการทดสอบรอบสุดท้ายนั่นเอง เรื่องนี้ยืนยันโดย Comcept ผู้พัฒนาเกม อย่างไรก็ตามบนแพลตฟอร์มอื่น ๆไม่พบปัญหานี้แต่อย่างใด ซึ่งก็จะวางจำหน่ายตามวันเวลาที่กำหนดไว้

ตอนนี้ทาง Comcept ได้ทำการแก้ไขและส่งตัวเกมเวอร์ชันล่าสุดให้ตัวแทนจำหน่าย Deep Silver และ Microsoft เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะวางจำหน่ายได้ในเร็วๆนี้ ใครที่รอเกมนี้อยู่ก็อย่าเพิ่มถอดใจ เพราะปัญหาได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว

Mighty-No

Google ออกอัพเดตความปลอดภัยประจำเดือนมิถุนายน 2016 ให้กับ Nexus

Nexus

มาแล้วกับ Android Security Update ประจำเดือนมิถุนายน 2016 ที่ Google ได้ออกอัพเดตให้กับ Nexus โดยผู้ใช้จะได้อัพเดตความปลอดภัยเป็น Security Patch Level of June 1, 2016 (MOB30M/MTC19V/MXC89H)

อัพเดตนี้ Google ได้แก้ไขช่องโหว่ 21 จุด ด้วยกัน มีระดับความร้ายแรงตั้งแต่ขั้นวิกฤตจนถึงปานกลาง ขั้นวิกฤตมีด้วยกัน 6 จุด ซึ่งเป็นช่องโหว่เกี่ยวกับไดร์เวอร์ของชิป Qualcomm เป็นหลัก และช่องโหว่ของ Media Server แต่โชคดีที่ Google แจ้งว่ายังไม่มีการใช้งานช่องโหว่เหล่านี้สำหรับแอพบน Google Play Store

ทั้งนี้ Google แจ้งว่าได้ส่งแพตช์อัพเดตนี้ให้กับพาร์ทเนอร์ก่อนวันที่ 2 มิถุนายน แล้ว ส่วนแต่ละรายจะอัพเดตเมื่อไหร่ ก็คงต้องติดตามกันอีกที