มิถุนายน2016

เลื่อนวันวางจำหน่าย Mighty No. 9 บนเวอร์ชัน Xbox 360

สำหรับเกม Mighty No. 9 เวอร์ชัน Xbox 360 นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ แต่ก็ต้องเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปซะแล้ว เนื่องจากพบปัญหาบางอย่างบนเวอร์ชัน Xbox 360 ในการทดสอบรอบสุดท้ายนั่นเอง เรื่องนี้ยืนยันโดย Comcept ผู้พัฒนาเกม อย่างไรก็ตามบนแพลตฟอร์มอื่น ๆไม่พบปัญหานี้แต่อย่างใด ซึ่งก็จะวางจำหน่ายตามวันเวลาที่กำหนดไว้

ตอนนี้ทาง Comcept ได้ทำการแก้ไขและส่งตัวเกมเวอร์ชันล่าสุดให้ตัวแทนจำหน่าย Deep Silver และ Microsoft เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะวางจำหน่ายได้ในเร็วๆนี้ ใครที่รอเกมนี้อยู่ก็อย่าเพิ่มถอดใจ เพราะปัญหาได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว

Google ออกอัพเดตความปลอดภัยประจำเดือนมิถุนายน 2016 ให้กับ Nexus

มาแล้วกับ Android Security Update ประจำเดือนมิถุนายน 2016 ที่ Google ได้ออกอัพเดตให้กับ Nexus โดยผู้ใช้จะได้อัพเดตความปลอดภัยเป็น Security Patch Level of June 1, 2016 (MOB30M/MTC19V/MXC89H)

อัพเดตนี้ Google ได้แก้ไขช่องโหว่ 21 จุด ด้วยกัน มีระดับความร้ายแรงตั้งแต่ขั้นวิกฤตจนถึงปานกลาง ขั้นวิกฤตมีด้วยกัน 6 จุด ซึ่งเป็นช่องโหว่เกี่ยวกับไดร์เวอร์ของชิป Qualcomm เป็นหลัก และช่องโหว่ของ Media Server แต่โชคดีที่ Google แจ้งว่ายังไม่มีการใช้งานช่องโหว่เหล่านี้สำหรับแอพบน Google Play Store

ทั้งนี้ Google แจ้งว่าได้ส่งแพตช์อัพเดตนี้ให้กับพาร์ทเนอร์ก่อนวันที่ 2 มิถุนายน แล้ว ส่วนแต่ละรายจะอัพเดตเมื่อไหร่ ก็คงต้องติดตามกันอีกที