LINE

LINE เปิดตลาดซื้อขายสติ๊กเกอร์ จากผลงานผู้ออกแบบสติ๊กเกอร์โดยตรงแล้ว

LINE Creators Market

เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งเมื่อ LINE ได้ประกาศข้อความเปิดตลาดการซื้อขายสติ๊กเกอร์ หรือ LINE Creators Market จากผู้ออกแบบสติกเกอร์โดยตรงผ่านทาง LINE Web Store แล้วซึ่งจะทำให้เราได้พบกับสติกเกอร์ลายต่างๆมากมาย จากนักออกแบบหลากหลายคนหลากหลายประเทศทั้ง ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, จีน และนักออกแบบคนไทยด้วย

สติ๊กเกอร์ลายที่มาจาก LINE Creators Market จะมีราคาอยู่ที่ลายละ 30 บาทราคาก็ตามตลาดทั่วไปจะเห็นว่าไม่แพงเลย สิ่งสำคัญคือเราจะได้พบกับสติกเกอร์รูปแบบใหม่ๆอยู่เสมอ ชวนให้สนุกและไม่น่าเบื่อกับการใช้สติกเกอร์ลายซ้ำๆอีกต่อไป สำหรับการสั่งซื้อสติกเกอร์ LINE รูปแบบใหม่นี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ LINE Web Store บนมือถือ หรือเครื่องคอมพิวเตอร์โดยต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ https://store.line.me ไม่สามารถสั่งซื้อทางแอพ LINE ได้โดยตรง

จะหาโหลด Line จะหาวิธีการสมัคร Line ได้ที่ไหน?

ต้องออกตัวก่อนเลยว่า… ส่วนตัวไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับพวกเทคโนโลยีพวกนี้เท่าไร เพราะว่าอายุเยอะแล้ว เป็นพ่อคนแล้ว ซึ่งก็เห็นลูกเล่นก็จะพยายามเรียนรู้เพื่อให้คุยกับลูกได้รู้เรื่อง สื่อสารกับลูกได้เข้าใจ ก็เลยหาข้อมูลมาระยะหนึ่งแล้ว ก็ได้เจอกับเว็บไซต์ สมัครไลน์.com เค้าก็เขียนไว้ละเอียด พร้อมหน้าดาวน์โหลดสำหรับติดตั้งทั้งโทรศัพม์มือถือและคอมพิวเตอร์อีกด้วย ซึ่งวันนี้ตัวผมเองก็จะขอเขียนสรุปให้ผู้ที่ประสบชะตาเหมือนผมได้เรียนรู้และทำความเข้าใจกันแบบสรุปๆดังนี้

  • LINE – มันคือ Apps หรือจะเรียกว่าโปรแกรมก็ได้ แต่มันใช้สำหรับโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ซึ่งก็รองรับโทรศัพท์แทบจะทุกรุ่นเลย
  • LINE PC – มันคือซอฟต์แวร์ที่ไว้ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ ถ้าจะใช้โปรแกรม Line for PC จะต้องเปิดใช้งานงาน LINE บนโทรศัพท์มือถือก่อน แต่ทางเว็บไซต์ก็ได้สอนวิธีการสมัครไลน์แบบไม่ต้องมีโทรศัพท์ มีแต่คอมพิวเตอร์อย่างเดียวไว้ให้ด้วย ซึ่งก็ถือว่าช่วยได้เยอะจริงๆ

ตอนนี้ผมก็เริ่มจะทำเป็นบ้างแล้ว ต้องขอขอบคุณเว็บไซต์ สมัครไลน์.com จริงๆที่เผยแพร่ข้อมูลดีๆแบบนี้ ทำให้คนที่ทำไม่ค่อยเป็นอย่างผมได้ทำเป็นกับเค้าซักที เราก็มีไลน์เล่นกับลูกแล้วหละ มันก็ดีจริงๆเลยนะ เทคโนโลยีสมัยนี้มันสร้างความผูกพันธ์แม้ว่าตัวจะอยู่ไกลกัน แต่หัวใจก็ไม่เคยห่างกันเลย สำหรับใครที่ยังไม่เป็น แนะนำให้ไปเรียนรู้และสมัครไลน์กันได้ฟรีๆ หรือยังไม่มีโปรแกรม LINE เลยก็สามรรถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของเค้าเลย มีทั้งแบบโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์มาให้ครบครัน เลือกเอาตามใจชอบ